Tung Tran
VNDRY
0911 525 194
http://aodanhapkhau.com
Áo da thật
Hotline: 0936 061182
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc - Đổi trả sau 7 ngày

MẸO PHÂN BIỆT ÁO KHOÁC DA THẬT HAY GIẢ

Áo khoác da ngày càng được tín đồ thời trang tin và sử dụng nhiều hơn nhờ vào chất lượng, sự hữu dụng và tính thẩm mỹ của nó.
Tuy nhiên, nhu cầu ngày càng cao đi kèm với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại đã khiến thị trường hiện nay tràn lan những sản phẩm giả mạo, hàng nhái kém chất lượng. Vậy đâu là cách để phân biệt áo khoác da thật hay giả?

Nhắc đến vấn đề phân biệt hàng thật hay giả, nhiều người cho rằng đó là việc chỉ có những chuyên gia mới làm được. Tuy nhiên, để đơn giản hóa vấn đề, bạn cũng có thể phân biệt áo khoác da hàng hiệu và hàng nhái bằng những cách đơn giản như sau:

Mẹo phân biệt áo khoác da thật hay giả, làm sao để biết áo da thật, phân biệt áo da thật

Tổng hợp mẹo phân biệt áo khoác da thật hay giả

1. Sử dụng khứu giác để xác định áo da thật

Thông thường, chất liệu da chính gốc phải trải qua công đoạn thuộc da trước khi đưa vào sử dụng, quá trình này sẽ để lại mùi hơi ngai ngái giống mùi da thật của động vật trên bề mặt chất liệu.

Ngược lại, những sản phẩm giả da lại mang mùi đặc trưng của nhựa tổng hợp, có phần hơi giống với mùi sơn, rất dễ phân biệt với các sản phẩm thật khác.

 

Phân biệt áo khoác da thật bằng mũi, áo khoác da thật có mùi hơi hôi. áo khoác da nam, áo da nam, áo da thật

Kỹ thuật thuộc da lâu đời thường để lại trên tấm da thật có mùi hôi nhẹ

 

2. Thấm ướt bề mặt của áo khoác da

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị vài giọt nước và nhỏ trực tiếp lên sản phẩm. Với những chiếc áo khoác da cao cấp, giọt nước sẽ lan rộng và thấm hút tất cả vào bề mặt. Ngược lại với những sản phẩm giả da, do thành phần chủ yếu là hóa chất tổng hợp nên không có tính năng thấm hút nước, giọt nước sẽ lăn đi và rơi ra ngoài.

 

Kiểm tra bề mặt áo khoác da thật, phân biệt áo da thật, cách phân biệt áo khoác da thật

Nhỏ vài giọt nước để phân biệt áo da thật hay giả

 

3. Sử dụng thị giác để quan sát áo da

Sản phẩm cao cấp được gia công từ chất liệu da thật thường rất dễ nhận biết nếu bạn nhìn kỹ vào từng chi tiết trên bề mặt. Hàng xịn sẽ có những đường vân tự nhiên của da động vật, tuy đã trải qua công đoạn gia công kỹ lưỡng chất liệu da thật có thể vẫn còn xuất hiện những vết lõm nhỏ nhưng tuyệt đối không có vết rạn hoặc nứt.

Sản phẩm giả da có bề mặt láng mịn và bằng phẳng hơn rất nhiều vì sử dụng những hợp chất tổng hợp và được phủ nhựa cẩn thận.

Quan sát bề mặt áo da để nhận biết áo da thật, cách phân biệt áo da thật

Quan sát bề mặt áo da để phân biệt áo da thật

 

4. Sờ và ấn vào áo khoác da

Sờ vào và cảm nhận là cách đơn giản nhất để kiểm tra xem chiếc áo khoác da đó thật hay giả. Trong trường hợp da giả, hàng nhái, bề mặt trơn láng nhưng hơi thô và có phần lạnh lẽo vào mùa đông; ấn ngón cái mạnh vào sẽ tạo thành vết lõm.

Ngược lại, chất liệu cao cấp sẽ tạo cảm giác mịn màng mà vẫn ấm áp ngay cả vào những khi nhiệt độ thấp nhất. Ngay cả khi bạn dùng ngón tay cái ấn mạnh vào, vết lõm vận sẽ xuất hiện nhưng chúng sẽ nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu do sự đàn hồi của chất liệu xịn có được.

Sờ lên bề mặt áo da để cảm nhận được chất liệu da thật, sờ tay để phân biệt áo khoác da thật

Sờ lên bề mặt áo da để cảm nhận được chất liệu da thật

 

5. Nhìn vào màu sắc và trạng thái của chất liệu

Công nghệ ngày càng hiện đại, các sản phẩm giả da, hàng nhái được sản xuất hàng loạt với nhiều màu sắc từ đậm tới nhạt, đầy đủ những tông màu khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nhưng với loại da thật, dù trải qua nhiều công đoạn sơ chế hay sản xuất, chúng cũng sẽ giữ một trong hai tông màu nâu tối hoặc sáng.

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng cách dùng tay cào lên bề mặt của chúng. Chất liệu da thật không bị ảnh hưởng hay thay đổi gì nhưng sẽ xuất hiện những vết trầy xước nếu sản phẩm đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Quan sát màu sắc để phân biệt áo khoác da thật

Quan sát màu sắc để phân biệt áo khoác da thậtTừ những mẹo phân biệt áo khoác da thật hay giả trong bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Hơn thế nữa, bạn cần chọn đúng cơ sở cung cấp sản phẩm áo khoác da chất lượng để yên tâm hơn về chất lượng và giá cả nhé.

 

Xem thêm: Hướng dẫn để chọn áo da tốt

Nhà cung cấp áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc

ÁO DA BÒ 012017

5.100.000  4.600.000đ
Nhà cung cấp, áo khoác da nam, áo khoác da bò, áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc +KM

ÁO DA BÒ ĐEN 014

4.800.000  4.200.000đ
Nhà cung cấp áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc +KM

ÁO DA LẠC ĐÀ 010

5.100.000  4.600.000đ
Nhà cung cấp áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc +KM

ÁO DA LẠC ĐÀ X011

5.100.000  4.600.000đ
Nhà cung cấp áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc +KM

ÁO DA CỪU ĐEN 012

4.800.000  4.200.000đ
Áo da bò nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu Italia.

ÁO DA BR012017

5.500.000  4.800.000đ
Áo da bò nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu Italia.

ÁO DA BL012017

5.500.000  4.800.000đ
Nhà cung cấp, áo khoác da nam, áo khoác da bò, áo da xịn, áo da thật chính hãng, cam kết áo da đúng chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm bán ra bảo hành 5 năm trên toàn quốc +km

ÁO DA BÒ ĐEN 015

4.800.000  4.200.000đ
Áo da cừu cổ len bó chun đã và đang là biểu tượng thời trang sành điệu cho mọi người, sản phẩm được làm trực tiếp từ da cừu nguyên tấm bảo hành chất lượng 5 năm +KM

DA CỪU CỔ LEN 015

3.900.000  3.100.000đ
Mẫu áo da lạc đà đỏ cổ len bó chun thể hiện phong cách đẳng cấp thời trang của phái mạnh hiện nay. Sản phẩm làm từ da lạc đà nguyên miếng, cam kết da thật 100% +KM

LẠC ĐÀ CỔ LEN 016

4.800.000  4.200.000đ

 

         ÁO DA CHÍNH HÃNG - CAM KẾT DA THẬT 100% 

  • Địa chỉ: P607 N07B3 Tòa nhà Thanh Bình - KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • SĐT: 0936 061182 
  • Web: http://aodanhapkhau.com

  • Email: aodanhapkhau2011@gmail.com